Kiến Thức

KỸ THUẬT TRỒNG VÀ BÓN PHÂN CHO DƯA HẤU

Trong những năm gần đây, diện tích trồng dưa hấu ngày càng tăn, tuy nhiên bà con nông dân chỉ chú ý đến năng suất màits quan tâm đến phẩm chất của dưa, trái dưa có màu sắc không đẹp, chất lượng kém, hay bị nấm và rất dễ bị thối trong bảo quản. Để cây dưa hấu đạt năng suất và phẩm chất cao dủ diều kiện xuất khẩu, Công ty cổ phần phân hữu cơ Humic Quãng Ngãi xây dựng quy trình chăm bón cho cây dưa.

Quy trình bón và chăm sóc Cây Mía

Ngày nay cây mía đang bị cạnh tranh bởi nhiều cây trồng khác, diện tích mía khó có thể gia tăng thậm chí nhiều vùng còn có xu hướng bị thu hẹp dần. Chính vì vậy việc phát triển mía theo hướng thâm canh để đạt năng suất đường cao nhất trên một đơn vị diện tích là vần đề thiết thực và đúng đắn.

Biện pháp chăm sóc cây cà phê, hồ tiêu trong mùa nắng sử dụng chế phẩm tưới cao cấp Humic Root-1

Để giúp cho cây Cà phê, Hồ tiêu phục hồi nhanh sau khi thu hoạch chống vàng lá do ngộ độc phèn, ngộ độc hữu cơ, khử chua, cải tạo đất. Cây sinh trưởng và phát triển tốt, có năng suất cao, chất lượng tốt và gia tăng thu nhập thì phải có biện pháp bón phân, tưới nước, tỉa cành, phòng trừ sâu bệnh một cách hợp lý.

Lợi ích khi sử dụng phân hữu cơ khoáng (Humico) có chế phẩm men Trichoderma hạn chế nấm bệnh hiệu quả

Men TRICHODERMA có khả năng phân hủy cellulo và đối kháng lại các loại nấm gây bệnh ở thực vật. Dùng Men Trichoderma là sự lựa chọn tối ưu để bảo vệ dịch bệnh cây trồng, tăng thêm năng suất, giảm chi phí đầu tư và bảo vệ môi trường. Vì Trichoderma ngoài tính chất phân hủy cellulo mạnh còn có khả năng đối kháng được với nấm bệnh nhờ vào nhiều hoạt động khác nhau mạnh mẽ

Kinh Nghiệm Bón Phân Cho Các Loại Cây Trồng

Qua nhiều năm nghiên cứu, khảo nghiệm các loại phân bón của công ty sản xuất trên các loại cây trồng. Công ty đã đúc rút ra được những kinh nghiệm, quy trình chăm bón hiệu quả làm cơ sở cho việc bón phân cân đối và hợp lý cho các loại cây trồng như sau

Thống Kê Truy Cập

Số Lượt Truy Cập :
179180
Đang Trực Tuyến :
37