Thông Tin Thị Trường Nhà Nông

Phân bón Humic Quảng Ngãi 34 năm luôn là bạn của Nhà nông

Thời gian qua nền kinh tế đất nước đang đứng trước những khó khăn, thử thách, sự khủng hoảng đã ảnh hưởng rất lớn đến hầu hết các doanh nghiệp trong mỗi lĩnh vực khác nhau. Nước ta có gần 80% dân số hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, ngành sản xuất phân bón là một trong những ngành nông nghiệp mũi nhọn

KỸ THUẬT XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN NÔNG NGHIỆP

Muốn có dự án được chấp nhận phải viết thuyết minh dự án đúng với yêu cầu, biểu mẫu của nhà tài trợ, phải viết một cách rõ ràng, mạch lạc, có tính thuyết phục. Muốn thế phải thu thập thông tin, phải nhắm sức mình, hiểu nhà tài trợ và chương trình mà mình muốn tham gia và cuối cùng là phải hình dung rõ ràng về những điều cơ bản nhất của dự án, trong đó quan trọng nhất là mục tiêu của dự án.

ĐIỀU TIẾT SINH TRƯỞNG PHÁT TRIỂN CỦA CÂY HOA CÚC

Hoa Cúc là loại cây hoa ngày ngắn, sự phân hoá và phát dục của hoa được tác động dưới tác dụng đồng thời của quang chu kì và nhiệt độ. Trong quá trình sinh trưởng, phát dục, dưới tác dụng phối hợp của độ dài chiếu sáng trong ngày và nhiệt độ ở mức độ nhất định mới có thể ra hoa, trong đó độ dài chiếu sáng là yếu tố quan trọng hơn, yêu cầu khắc khe hơn.

Thống Kê Truy Cập

Số Lượt Truy Cập :
179148
Đang Trực Tuyến :
5